Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

CEO Lê Diễm: Đại diện công ty truyền thông Kỷ Nguyên Mới ký kết hợp tác cùng tập đoàn Tân Tiến Phát.

16:43:52 30-03-2020

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Truyền thông Kỷ Nguyên Mới do CEO Lê Diễm sáng lập và điều hành. Với mục đích đem đến những dịch vụ về xây dựng và tối ưu hóa thương hiệu, tư vấn chiến lược, thiết kế phát triển website, đào tạo nhân lực, Content Marketing, Quảng cáo Google hay những giải pháp Digital Marketing  tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google,…
 
Hiện nay, công ty đẩy mạnh chiến lược marketing thị trường, lĩnh vực quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại cho chủ doanh nghiệp tại các tỉnh thành trên cả nước. Cung cấp các hợp đồng người mẫu, ca sĩ ,MC, diễn viên...làm thương hiệu theo yêu cầu của Doanh nghiệp. Công ty phát triển thương hiệu Ngọc trai nuôi L&D Pearl đem đến các bộ sưu tập đẳng cấp, sang trọng được kiểm định rõ ràng phục vụ phái đẹp.
Đặc biệt, những ngày đầu năm vừa qua, công ty đã ký kết hợp tác, trở thành nhà phân phối thương hiệu máy lọc nước Nano Tatifa do công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Tiến Phát sản xuất, lắp đặt.
 
 
 
 
Máy lọc nước Nano Tatifa là dòng sản phẩm công nghệ cao NANO được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và đạt chất lượng nước đầu ra theo quy chuẩn QCVN 01:2009/ BYT, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống.
Các dòng sản phẩm máy lọc nước NANO TATIFA gồm: Máy lọc nước gia đình, Máy lọc nước giếng khoan, Máy lọc nước cơ quan, trường học, máy lọc nước Công Nghiệp,… với các ưu thế nổi trội và mức giá thành phù hợp với nhu cầu và kinh tế của từng hộ gia đình.

 
 
 
Chia sẻ về hướng phát triển mới của công ty, CEO Lê Diễm nói : “Sau một thời gian đảm nhiệm vai trò là giám đốc kinh doanh miền Nam của công ty cổ phần tập đoàn Tân Tiến Phát, Lê Diễm đã thật sự cảm nhận được hết những công dụng về sản phẩm của máy lọc nước Nano Tatifa tốt thế nào cho sức khỏe của con người.
Diễm cảm thấy đây không chỉ làm để kiếm tiền nữa, mà là một sứ mệnh mang nguồn nước sạch đến với cộng đồng người dân tại miền Nam nói riêng và người dân trên cả nước nói chung.
Lê Diễm đã quyết định đại diện CTY TNHH thương mại dịch vụ truyền thông Kỷ Nguyên Mới để ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối máy lọc nước Nano Tatifa tại TPHCM của công ty cổ phần tập đoàn Tân Tiến Phát.
Rất mong được sự giúp đỡ và đồng hành cùng các Anh Chị Em Bạn Bè gần xa cùng chung tay để gia đình và xã hội chúng ta luôn có được nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng người dân”
An Di
 

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 09 31 01 13 13

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com