Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

QUANTUMX ra mắt xu hướng mới trong giao dịch lượng hóa toàn cầu.

12:12:54 17-02-2020

Tối ngày 15/01/2020 tại trung tâm hội nghị Adora Hoàng Văn Thụ, Tân Bình  QUANTUM X đã có buổi ra mắt xu hướng mới trong giao dịch lượng hóa toàn cầu.

Đến dự có hơn 600 khách mời đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, cùng với đó là các đơn vị truyền thông, báo đài đã đến dự đưa tin sự kiện.
Hệ thống đầu tư khởi nghiệp QUANTUM X và Quỹ đầu tư toàn cầu WinVEST chính thức ra mắt một sự kiện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam! Bắt đầu những xu hướng mới chinh phục thị trường toàn cầu.
Các lãnh đạo tập đoàn và các đối tác ưu tú được cùng chung tay để thực hiện nghi lễ ra mắt trong thời điểm quan trọng và thời khắc lịch sử phát triển của tập đoàn tại Việt Nam.

 
 
Các lãnh đạo cùng làm lễ Ra mắt QuantumX tại Việt Nam.

Ông Nicholas Lim, Đồng sáng lập Winvest Global và ông Jasmond Ng đồng sáng lập Quantum X, Thay mặt cho các đơn vị riêng lẻ công bố kế hoạch sắp tới của nền tảng và bố cục thị trường mới. Đồng thời, họ sẽ cùng nhau xây dựng và duy trì một nền tảng hợp tác cùng có lợi, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho các nhà đầu tư.
Chương trình được chia sẻ bởi các chuyên gia quốc tế. Làm thế nào để Doanh nghiệp và Khởi nghiệp tối ưu hóa khả năng của họ và tồn tại nghịch cảnh. Kết nối các doanh nghiệp truyền thống toàn cầu. Đưa ra giải pháp để thỏa mãn ước mơ lớn, nhu cầu của Doanh Nghiệp và doanh nhân khởi nghiệp.
 

Ông Nicholas Lim - Co-Founder of Winvest Global.


ông Jasmond Ng - Co- Founder Quantum X

Sự kiện này còn  tôn vinh 17 đối tác xuất sắc, đồng thời cam kết giúp đỡ nhiều người hơn trên thị trường đầu tư và trở thành "cổ đông toàn dân" để đổi mới tương lai.

Tôn vinh, khen thưởng các đối tác xuất sắc.

Trong thời đại này, mọi người đều muốn thực hiện ước mơ lớn của mình là trở thành một doanh nhân, mặc dù khó khăn khác nhau nhưng những khó khăn đó luôn hiện diện và ngày càng thách thức. Các công ty khởi nghiệp đang phải đối mặt với nó.
Tại hội nghị, các chuyên gia đã bàn luận về xu hướng mới trong giao dịch lượng tử toàn cầu, nhằm hỗ trợ các cá nhân và tổ chức quan tâm có thêm kiến thức về xu hướng mới trong giao dịch tài chính.
Quantum X, hệ thống lượng hóa về danh mục đầu tư hệ sinh thái đã ra đời và tiết lộ những bí mật tài chính. Quantum X là một hệ thống khởi nghiệp toàn diện với cốt lõi là nguồn đầu tư mạo hiểm.
Các danh mục của Quantum X: Công cụ tài chính thực thể, tăng vốn vòng quanh thiên thần ICO/IEO, chào bán ban đầu IPO,  tăng vốn phát hành loại chứng khoán, dự án bất động sản, thương mại điện tử, kinh doanh vàng.
 
 
 Các lãnh đạo khai tiệc chúc mừng ra mắt QuantumX tại Việt Nam.
Chương tình kết thúc với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc đến từ nhiều ca sĩ và ban nhạc nổi tiếng, kết hợp sự duyên dáng của các MC và ban tổ chức chuyên nghiệp.
Nếu muốn xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, chọn đúng nền tảng đầu tư mạo hiểm mạnh sẽ chiến thắng một nữa trận chiến.Quantum X dẫn đầu tương lai và giúp bạn thỏa mãn ước mơ.
 

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 09 31 01 13 13

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com