Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Hiệp hội nhựa Việt Nam (VPA) họp mặt hội viên và mừng xuân canh tý năm 2020.

10:56:59 04-01-2020

Tối ngày 03/01/2020 tại trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu Hiệp hội nhựa Việt Nam đã tổ chức họp mặt hội viên và mừng xuân canh tý năm 2020.

Lãnh đạo hiệp hội phát triểu khai mạc hội nghị.

Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của ông Hồ Đức Lam chủ tịch hiệp hội, cùng với đó các hơn 200 doanh nghiệp hội viên hiệp hội nhựa Việt Nam và hơn 30 cơ quan truyền thông báo đài đến dự và đưa tin.
Mở đầu hội nghị Ông Hồ Đức Lam, Chủ tịch hiệp hội đã tổng kết hoạt động của hiệp hội  thông qua đó nhìn nhận những mặt đã đạt được và hạn chế trong năm qua  và triển khai nhiệm vụ trong năm 2020.


ký kết chiến lược giữa các hội viên.
 
Trong năm 2019, Văn phòng hiệp hội đã thu hội phí 132 hội viên với số tiền hơn 1 tỷ đồng, hoạt động của hội ngày càng sâu rộng và có nhiều thông tin bổ ích hỗ trợ cho doan nghiệp nên thời gian gần đây nhiều doanh nghiệp quan tâm và đăng ký tham gia hội viên hiệp hội nhựa. Trong năm 2019 VPA đã tiếp nhận thêm 18 hội viên mới.
Hiệp hội nhựa Việt Nam tiếp nhận thêm những hội viên mới.

Về hoạt động đào tạo, hiệp hội đã tổ chức được 06 khóa đào tạo với các chủ đề về kỹ thuật phối trộn nguyên liệu nhựa, công nghệ ép phun, quản trị tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp, ứng dụng  công nghệ 4.0 vào trong ngành .
Về hoạt động xúc tiến thương mại, VPA tổ chức cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ nhựa quốc tế “Chinaplas 2019” diễn ra từ ngày 21- 24/5/2019 tại trung tâm triển lãm Pazhou, Quảng Châu. Hiệp hội cũng đã tổ chức đoàn doanh nghiệp tham dự hội chợ Koplas 2019 lần thứ 25 về ngành nhựa và cao su diễn ra từ ngày 12 – 16/03/2019 tại trung tâm triển lãm quốc tế Kintex, Goyang Hàn Quốc.

Tham gia với  tư cách đồng tổ chức hội chợ ngành nhựa Hanoiplas 2019 diễn ra từ ngày 24 -27/04/2019 tại hội chợ triển lãm của Đài Loan, hội chợ đã thu hút hơn 8000 khách tham quan và có 180 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như : Ấn Độ, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản…

Hiệp hội cũng đã tham gia hội nghị Liên đoàn công nghiệp nhựa cac nước Asean và diễn đàn nhựa Châu Á (APF) được tổ chức tại Malaysia từ ngày 14 -16/11/2019, cũng tại sự kiện này VPA phối hợp với Hiệp hội nhựa Malaysia tổ chức đoàn các doanh nghiệp tham qua một số nhà máy của Malaysia về ngành ép phun, bao bì.
Chủ tịch Hiệp hội nhựa Việt Nam Hồ Đức Lam đứng thứ 2 từ trái sang cùng với lãnh đạo hiệp hội.

Tham gia hội nghị liên minh nhựa toàn cầu được tổ chức từ ngày 11- 13/12/2019 tại thành phố Chiang Mai (Thái Lan), hội nghị có sự tham dự của nhiều quốc gia đến từ Mỹ, Đức, Brazil, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga…

Hiệp hội cũng đã phối hợp với Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường TPHCM ký kết kế hoạch liên tịch về việc phối hợp thực hiện chương trình về môi trường, tuyên truyền về những lợi ích của sản phẩm được sản xuất từ nhựa và những cách xử lý rác thải nhựa đúng cách.

Cùng với các hoạt động hỗ trợ hội viên, Hiệp hội nhựa Việt Nam còn triển khai các chương trình thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng, vùng sâu, vùng xa, những hoàn cảnh khó khăn, xây cầu bê tông nông thôn, phát quà cho trẻ em khuyết tật, mồ côi..đó là những hoạt động hết sức ý nghĩa mà VPA luôn mong muốn đóng góp một phần công sức cùng với cộng đồng.

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 09 31 01 13 13

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com