Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Tatifa miền Nam khai trương đại lý tại tỉnh Bình Dương

16:29:51 26-09-2019

Sau hàng loạt sự kiện khai trương các đại lý tại TP HCM, thương hiệu máy lọc nước Nano Tatifa bắt đầu xâm nhập các vùng ven TP như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước,… các tỉnh Tây Nguyên. Mới đây nhất, ngày 19/09/2019, TATIFA miền Nam mở đại lý tại Bình Dương, cung cấp các loại máy lọc nước bằng công nghệ NANO, công nghệ mới nhất của Nga.
 
 
 
Doanh nhân Lê Diễm, Giám đốc kinh doanh thương hiệu máy lọc nước NANO TATIFA miền Nam bắt tay hợp tác chúc mừng chị Thêu, chủ đại lý chi nhánh Bình Dương
 
Chị Thêu, chủ đại lý chi nhánh Bình Dương chia sẻ: Tôi biết đến thương hiệu máy lọc nước Nano Tatifa qua giới thiệu của một người bạn thân, hiện cũng đang làm đại lý cho Tatifa. Tôi nghĩ đây là một thương hiệu tiềm năng rất đáng để đầu tư. Nhờ có 1 lõi NANO AquaVallis mà máy lọc nước NANO không cần 6 phụ kiện và lõi của công nghệ cũ như: Không cần máy bơm, không cần lõi tạo khoáng, không cần đèn UV, không cần lõi Slilver,…Đặc biệt, máy lọc nước NANO TATIFA không có nước thải, không dùng điện, giữ lại khoáng chất tự nhiên cần thiết, uống trực tiếp ngay tại vòi, bảo vệ môi trường. Tôi sẽ phối hợp cùng Tatifa tại chi nhánh miền Nam phát triển thương hiệu đem sản phẩm tốt đến người tiêu dùng.”
 
 

Doanh nhân Lê Diễm, Giám đốc kinh doanh thương hiệu máy lọc nước NANO TATIFA miền Nam

Tại buổi khai chương, Doanh nhân Lê Diễm, Giám đốc kinh doanh thương hiệu máy lọc nước NANO TATIFA miền Nam chúc mừng đại lý đầu tiên tại tỉnh Bình Dương khai trương hồng phát. Chị khẳng định, sẽ hỗ trợ các đại lý một cách tối ưu,điều phối đội ngũ kỹ thuật, nhân viên marketing hướng dẫn chi tiết cho đại lý, đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá giới thiệu sản phẩm trên các kênh thông tin đại chúng, cùng nhau đem sản phẩm chất lượng, giá tốt đến người tiêu dùng.
 
 
 
Khách hàng tham quan, chụp hình kỷ niệm tại đại lý chi nhánh Bình Dương
 
Công nghệ lọc NANO nghiên cứu tại viện hàn lâm khoa học Nga. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Nano Tatifa đều được nhập khẩu 100% lõi lọc từ Nga và sản xuất lắp ráp tại Việt Nam. Với công nghệ lọc nước của thế kỷ 21: mới nhất, thông minh nhất; máy lọc nước NANO TATIFA không những đảm bảo chất lượng nước đầu ra mà con giải quyết vấn đề về kinh tế, môi trường phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 
An Di
 
 
 
 
 

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 09 31 01 13 13

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com