Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú tổ chức họp báo giải bóng đá futsal tranh cúp Vietcombank năm 2019.

11:22:04 17-06-2019


Nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, công nhân viên trong các đơn vị doanh nghiệp có cơ hội giao lưu , góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết , hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc. Sáng ngày 15/6/2019 hội doanh nghiệp quận Tân phú có tổ chức họp báo giải bóng đá futsal tranh cúp  Vietcombank năm 2019.

Đến dự họp báo có bà Thái Thị Mai Chân, Phó trưởng phòng kinh tế quận Tân phú, ông Nguyễn Viết Toàn chủ tịch hội doanh nghiệp quận Tân phú, Ông Lê Văn Nước phó chủ tịch hội, ông Nguyễn Đình Hãn phó chủ tịch, bà Lê Mộng Kim Trinh trưởng ban kiểm tra hội.

Giải đấu năm nay với mục đích làm góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc, làm cầu nối mở rộng mối quan hệ giao thương, giới thiệu sản phẩm, tăng cường hợp tác  cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài quận Tân Phú. Giải đấu này quy tụ 29 đội, được chia làm 8 bảng trong đó có 5 bảng 4 đội, 3 bảng 3 đội.
Đối tượng tham gia là tất cả cán bộ, công nhân viên các doanh nghiệp thành viên trong hội doanh nghiệp quận, các đội bóng đại diện cho các doanh nghiệp, tổ chức ngoài hội, câu lạc bộ liên kết với hội doanh nghiệp quận Tân Phú.

Về tiêu chuẩn cầu thủ, độ tuổi phải từ 18 tuổi trở lên, và phải là cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp đăng ký tham gia giải, mỗi đội bóng được phép có 3 cầu thủ không phải là nhấn viên công ty.
Đại diện cho lãnh đạo quận bà Thái Thị Mai Chân, Phó trưởng phòng kinh tế quận Tân Phú đã đề ra những định hướng trong thời gian sắp tới, phát huy hơn nữa trong công tác hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe đối với các cán bộ công nhân viên ở các doanh nghiệp trong hội, thông qua đó cũng chúc cho giải đấu của hội được thành công tốt đẹp.

Về phía Lãnh đạo hội, ông Nguyễn Viết Toàn đã thay mặt cho hội cảm ơn sự góp ý của lãnh đạo quận , và cùng với các phó chủ tịch hội sẽ cố gắng hơn nữa trong hoạt động thể dục thể thao dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận, thông qua đó ông cũng chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp.
Thời gian thi đấu từ ngày 22 đến 29/6/2019, địa điểm sẽ là sân bóng đá Sport Plus, địa chỉ kênh 19/5 phường Sơn Kỳ, quận Tân phú TPHCM.
 
  Thanh Tuấn
 

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 09 31 01 13 13

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com