Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Sự bứt phá vượt trội, bản lĩnh đỉnh cao của NPP Diễm Quỳnh trong thị trường mỹ phẩm

16:13:56 15-01-2019

Bí quyết hạnh phúc của người phụ nữ là tự tìm cái vui trong bổn phận. Có lẽ đây cũng chính là bí quyết thành công của chị Diễm Quỳnh để chị có thể tự tin có được một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt như bây giờ. Bổn phận làm vợ, bổn phận làm mẹ, và cả bổn phận làm chủ cuộc đời mình đã thôi thúc chị Diễm Quỳnh trở thành một NPP xuất sắc. Chỉ mới đây thôi những cố gắng của chị đã được đền đáp bằng những thành quả ngọt ngào.


 
Trước khi gia nhập hệ thống kinh doanh của Olic, NPP Diễm Quỳnh đã từng là chủ của một tiệm spa. Chị đã tự chủ được kinh tế và phụ giúp gia đình trong vấn đề tài chính. Nhưng công việc thường ngày không thể thỏa mãn khát vọng của chị, chị muốn bứt phá hơn nữa và trở thành một doanh nhân thành đạt.
Chính vì thế chị đã lựa chọn mỹ phẩm Olic như ngôi nhà thứ hai và dốc hết tâm huyết của mình vào đó. Bén duyên với Olic, bén duyên với Ceo Vũ Nga cùng con đường kinh doanh online khiến NPP Diễm Quỳnh nhận ra mình có bản lĩnh tuyệt vời như thế nào.

Trước khi đến với Olic, chị Quỳnh vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh nhưng chị luôn cố gắng trau dồi kiến thức của bản thân, luôn học hỏi và tìm tòi những cái mới để có thể phát triển hằng ngày. Chị luôn đặt mình vào trong tư thế cầu tiến và cải thiện bản thân cùng công sức đào tạo của CEO Vũ Nga. Cũng đã có những lúc mất phương hướng trên con đường kinh doanh của mình, nhưng chỉ trong 2 tháng trở lại đây, chị Quỳnh đã lấy lại phong độ và vươn lên từ TĐL trở thành NPP.

 
Chị vẫn tin tưởng châm ngôn kinh doanh mà đến Olic chị được học, đó là bán hàng có tâm ắt có tầm. Kinh doanh với tất cả tâm huyết và cũng chính chị là người trải nghiệm sản phẩm nên chị rất am hiểu và tin tưởng vào công dụng mà sản phẩm mang tới cho khách hàng.Thậm chí chị còn sử dụng sản phẩm của Olic ngay tại chính tiệm Spa của mình để cho khách hàng trải nghiệm. Do đó mà số lượng khách quen sử dụng sản phẩm của chị cứ ngày càng gia tăng đáng kể.

Nói về những thành tựu của mình chị Quỳnh đã sở hữu cho mình một hệ thống nhỏ riêng trong Olic. Chị có 2 tổng đại lý mới lên, một đại lý và một chi nhánh. Tất cả đều đang làm ăn rất phát triển và nỗ lực vươn lên từng ngày. Chị Quỳnh luôn ấp ủ trong mình hi vọng và kế hoạch sẽ phát triển hệ thống rộng và nhiều hơn nữa, trở thành một trong những NPP chiếm vị trí quan trọng trong Olic. Cố lên chị nhé vì Olic luôn tin chắc chắn rằng chị sẽ làm được. Chị là một người có tài và có bản lĩnh, những kế hoạch chị đặt ra chắc chắn chị đều có thể hoàn thành được tốt.

Hiện tại chị Quỳnh đang nắm trong tay số vốn lên tới 600-700 triệu đồng. Một con số không hề nhỏ khi người ta nhắc đến thu nhập của một người phụ nữ. Kể từ khi tham gia Olic, chị không chỉ được học hỏi về phương pháp bán hàng mà chị còn được cải thiện rất nhiều về tình hình tài chính. Đó cũng là lý do vì sao chị muốn mở rộng hệ thống của mình, chị muốn giúp cho rất nhiều những bà mẹ chăm con như mình cũng được cải thiện kinh tế và có được một cuộc sống sung túc hơn.

 
 
“Chị làm và mong muốn mở rộng hệ thống không đơn giản chỉ là kiếm tiền mà mình còn là yêu công việc, chị muốn giúp đỡ nhiều bà mẹ “bỉm sữa” hơn, cứ cho đi để được nhận lại nhiều hơn em ạ” – đó là những lời tâm sự rất thật lòng và chân tình của NPP Diễm Quỳnh. Hẳn là chị đã thấm nhuần tư tưởng mà CEO Vũ Nga khi đến với Olic “Thành công của bạn là thành tựu của chúng tôi”. Để có được thành công như ngày hôm nay chị Quỳnh cũng rất muốn gửi lời cảm ơn đến CEO Vũ Nga, đến chị Trinh Nguyễn đã luôn ủng hộ, giúp đỡ chị nhiều trong công việc để chị phát triển bản thân.
 

Bên cạnh công việc kinh doanh, chị còn làm một người mẹ hiền, một người vợ ngoan, một người dâu thảo. Chị vừa cố gắng chu toàn cuộc sống gia đình, chị vừa phát triển công việc làm ăn riêng hiệu quả. Một ngày trôi đi với chị dù bao công việc bộn bề nhưng chị không hề kêu than, cũng không hề thấy mệt mỏi. Bởi chị hiểu đến với Olic, chị đã tìm được công việc mà mình thực sự yêu thích và đam mê.

Chúc cho NPP Diễm Quỳnh ngày càng thành công trong sự nghiệp kinh doanh cùng Olic. Chúc cho chị sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt hơn nữa trong tương lai.

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 09 31 01 13 13

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com