Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Thời trang Nguyễn Huy tưng bừng khai trương chi nhánh mới và Showroom thời trang.

11:59:09 07-07-2018

Sau quá trình gần 10 năm xây dựng, phát triển, từ một cơ sở may mặc, đến nay, thời trang Nguyễn Huy đã và đang tạo dựng tiếng vang trên thị trường với nhiều sản phẩm thời trang phục vụ cho mọi lứa tuổi.

img_0123

Tiết mục mở màn khai trương…

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng yêu cầu phát triển của doanh nghiệp cũng như cung cấp các sản phẩm thời trang đến người tiêu dùng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tối 2/7/2018, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Thời trang Nguyễn Huy đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh 1 và Showroom thời trang cao cấp nam, nữ nhằm khẳng định những bước tiến rõ rệt của thương hiệu thời trang này.

img_0221

…mang cả âm hưởng Tây Nguyên

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS TS Nguyễn Văn Cường, phó cục trưởng, cục quản trị hành chính II, VP Chính Phủ; nhà báo Quang Sáng, trưởng đại diện phía nam Tạp chí Thương gia & Thị trường; đại diện CLB DN Tiên Phong Việt Nam, CLB DN Tiên Phong Sài Gòn, Hội doanh nghiệp quận Tân Phú và các đồng chí lãnh đạo quận ủy Tân Phú.

img_0237

PGS.TS Nguyễn Văn Cường phát biểu chúc mừng

img_0235

Ông Nguyễn Kim Trần, TGĐ Thời trang Nguyễn Huy phát biểu

Phát biểu tại sự kiện, PGS. TS Nguyễn Văn Cường chúc mừng những thành quả nhất định của thời trang Nguyễn Huy trong thời gian qua. Qua đó, ông cũng đề xuất những phương hướng hoạt động để thời trang Nguyễn Huy ngày càng khẳng định được giá trị thương hiệu, mở rộng kênh phân phối không chỉ trong nước mà còn vươn xa ra thị trường quốc tế.

img_0284

Ông Nguyễn Kim Trần và bà Phan Thị Lan đối tác chiến lược (ngoài cùng) tặng hoa các các đại biểu

img_0078

Ông Nguyễn Kim Trần chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời

Chi nhánh mới của thời trang Nguyễn Huy (201 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM) đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho khách hàng trên địa bàn quận Tân Phú sản phẩm thời trang đa dạng, phong phú. Ngoài ra, chi nhánh cũng sẽ cung cấp các sản phẩm thời trang, đồng phục cơ quan, công sở hoặc cho các chiến dịch sự kiện của doanh nghiệp.

img_0066

Một vị khách tham quan showroom…

Tại lễ khai trương, ông Nguyễn Kim Trần (Lợi), tổng giám đốc Công ty TNHH thời trang Nguyễn Huy cho biết thêm: “Thời gian tới, thời trang Nguyễn Huy sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm thời trang chất lượng cao. Với cơ sở vật chất, nhà xưởng sẵn có, chúng tôi đặt mục tiêu sẽ phát triển nhiều chi nhánh, showroom trong tương lai gần. Để đạt được những mục tiêu đó, trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn bè, thân hữu, các đối tác, khách hàng, sự ủng hộ của các cơ quan ban, ngành và chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ trên để thời trang Nguyễn Huy ngày một đi lên, phát triển”.

img_0054

…cùng nhiều khách hàng mua sắm trong ngày khai trương chi nhánh công ty

Gần 10 năm xây dựng và phát triển, dưới sự điều hành của doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Trần (Lợi), thời trang Nguyễn Huy đã từng bước khẳng định giá trị thương hiệu, luôn đảm bảo chất lượng đầu ra các sản phẩm. Tính đến hết quý II/2018, đơn vị vẫn đạt mức tăng trưởng tốt và đang có kế hoạch xuất khẩu sản phẩm chính ngạch sang thị trường nước bạn Campuchia và một số nước khu vực ASEAN.

Ngoài việc tăng gia hoạt động, sản xuất kinh doanh, doanh nhân Nguyễn Kim Trần (Lợi) cũng là một doanh nhân tích cực trong công tác xã hội, cộng đồng. Hàng năm, doanh nghiệp cũng trích một nguồn quỹ để tham gia các hoạt động giúp đỡ người nghèo, người già neo đơn…

GIA LONG

 

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 09 31 01 13 13

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com