Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn “sống là cho đi và cống hiến”

08:25:35 07-02-2018

“Bạn càng cho đi nhiều thì bạn càng nhận lại nhiều, giá trị của bạn được đo bằng giá trị mà bạn cho đi chứ không phải giá trị mà bạn nhận được”

Doanh nhân Tuấn Nguyễn chia sẻ: “Có lẽ tôi là người yêu kinh doanh và luôn tìm hiểu, khám phá về các mô hình kinh doanh mới cũng như học hỏi từ những người thành công và trở thành triệu phú. Tôi đã đi rất nhiều nước như Dubai, Anh, Pháp, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản để học hỏi các chuyên gia, các bậc thầy về đầu tư…với mong muốn tiếp thu kiến thức mới về kinh tế, về đầu tư, nhờ vậy tôi đã trưởng thành từ những trải nghiệm, những dự án rất thực tế”.

Bên cạnh về sự thành công của bản thân, hoạt động xã hội không chỉ là mối quan tâm mà là một phần trăn trở trong anh đó là tình yêu thương con người, sự cảm thông chia sẻ sâu sắc với cộng đồng – với tâm niệm: “thành công phải song hành cùng trách nhiệm xã hội”. Có lẽ, anh xuất thân tại vùng quê nghèo Thanh Hóa, nơi đây anh chứng kiến được cuộc sống cơ cực và những hình ảnh về vùng quê lam lũ đã tiếp thêm động lực giúp anh quyết tâm vượt lên làm giàu để một ngày nào đó quay trở về giúp đỡ quê hương. Đặc biệt hơn, trong anh luôn có một khát vọng vươn lên, khẳng định mình và lòng tự tôn dân tộc là một trong những động lực thôi thúc anh không ngừng tìm kiếm cơ hội để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Vì vậy, bằng niềm đam mê kinh doanh cùng bản lĩnh và tìm luôn tìm ra xu hướng mới đã giúp doanh nhân Tuấn Nguyễn thành công trong sự nghiệp của mình. Hiện anh đang là chủ tịch CLB đầu tư triệu phú, anh được mệnh danh là người truyền lửa và giữ cho các thành viên. Tuy nhiên, chỉ những người được sống và làm việc cùng anh mới biết được rằng, có một Nguyễn Anh Tuấn trong đời thường sống rất chân thành, tình nghĩa. Là người đi nhiều, tiếp xúc nhiều và đã từng trải qua hết các cảnh đời, nên dường như mọi cách đối nhân xử thế ở đời anh đều thấu hiểu. Đối với người đồng nghiệp, anh luôn tạo ra và duy trì động lực thúc đẩy họ, quan tâm chia sẻ để giúp họ làm giàu. Đối với gia đình, anh là một người con hiếu thảo, một người cha mẫu mực và đầy trách nhiệm.
Một con người luôn tự tin và lạc quan, dám đối mặt với mọi gian nan thử thách, luôn có những sáng kiến, tìm tòi, mở ra những bước đi đúng đắn đưa câu lạc bộ vững mạnh hơn và thành công hơn.

Doanh nhân Tuấn Nguyễn chia sẻ: “Để có được thành công như hôm nay đó là sự cố gắng của cả một tập thể, luôn có sự quyết tâm, đồng lòng cùng nhau thực hiện hoài bão, đam mê, mong muốn chia sẻ cho cộng đồng đã giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn. Đó chính là động lực, là nơi tôi luôn giữ được ngọn lửa đam mê trong mình. Qua đây tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới gia đình, an hem, bạn bè đã luôn bên cạnh và ủng hộ tôi, với tôi tất cả mọi người đều là người thầy”.

Anh luôn cùng các thành viên trong câu lạc bộ luôn đưa ra những hoạt động như: xây nhà tình thương cho các hộ nghèo, bắc những nhịp cầu yêu thương, giúp đỡ người gia neo đơn, hỗ trợ giúp đỡ các em học sinh tại các địa phương khó khăn… với mong muốn đóng góp chút ít, đem lại sự bình an, nụ cười cho người kém may mắn hơn mình là hạnh phúc vô cùng. Trong cuộc đời tiền nhiều nhưng tình nghĩa không có, thì cuộc sống chẳng có giá trị gì hết. Nếu mình biết sống có tình, có nghĩa, chân thành và có đạo đức thì đi đâu cũng được người khác che chở, đùm bọc. Trong suy nghĩ của anh, một doanh nhân thành đạt chính là do được xã hội tạo điều kiện cho mình làm giàu. Nhưng sự giàu có đó phải biết chia sẻ, quan tâm tới xã hội thì mới thực sự có ý nghĩa. Chính vì am hiểu được triết lý sống của lẽ đời nên lúc nào hai chữ “cộng đồng” cũng gắn liền với cuộc sống của anh. Trong tâm thức của doanh nhân Tuấn Nguyễn, việc gánh vác trách nhiệm với cộng đồng không phải đợi đến khi hoạt động của câu lạc bộ lớn mạnh mới nghĩ đến, mà thực hiện ngay từ thời điểm CLB còn gặp khó khăn.

Doanh nhân Tuấn nguyễn chia sẻ: “Niềm hạnh phúc lớn nhất trong tôi là được nhìn thấy mọi người xung quanh tôi đầy đủ no ấm, hạnh phúc. Quan điểm của tôi rằng, nếu chúng ta cho đi, chúng ta sẽ nhận được nhiêu hơn thế nữa, cái mà chúng ta nhận không chỉ là những giá trị tinh thần vô giá như nụ cười, tình thương, sự cảm mến.

Tiếp xúc với anh một người luôn mang trên vai trọng trách với công tác xã hội, chúng tôi không khỏi khâm phục và ngưỡng mộ, anh đã cống hiến hết mình vì công việc, phấn đấu không ngừng để biến những ước mơ, dự định hoài bão trở thành hiện thực để rồi xây dựng quê hương, đất nước. Vì vậy, thời gian vừa qua anh đã được ghi nhân và vinh tại các giải thưởng: Doanh nhân vì cộng đồng 2017 .

Hạnh phúc của một con người là làm cho người khác được hạnh phúc. Với quan điểm sống có trách nhiệm và cống hiến cho cộng đồng bằng tất cả tấm lòng của mình, Doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn là một trong những người hạnh phúc nhất.

Lê Khánh

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn. Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Sáng.

Đơn vị chủ quản: VBC Việt Nam

Địa chỉ: Lầu I - 201 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com