Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Con đường đến với trang công sở XM Sài Gòn của CEO Mai Xuân Mỹ.

10:03:48 18-11-2017

Vốn xuất thân trong một vùng quê nghèo khốn khó miền Trung, chịu nhiều thiệt thòi về điều kiện địa lý tự nhiên nên CEO Mai Xuân Mỹ đã ý thức được mình cần phải ra sức học tập để thoát khỏi cái nghèo. Với bản lĩnh cùng sự cần cù, năm 1995 anh tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại học Kịnh Tế TPHCM và bắt đầu gây dựng sự nghiệp tại nơi mảnh đất phồn hoa này.

ceoxuanmy1

CEO Mai Xuân Mỹ

Ra trường, anh công tác tại một tập đoàn thực phẩm nổi tiếng lúc bấy giờ. Sau đó, anh tham gia điều hành cho một công ty Bất Động Sản tại TPHCM, trong quá trình công tác tại các doanh nghiệp trên đặc biệt là công ty cổ phần Nam Tiến, là một thương hiệu có tiếng tăm lúc bấy giờ trong lĩnh vực vải sợi và gia công hàng may mặc trong nước và quốc tế đã giúp anh có thêm nhiều trải nghiệm thực tế. Hơn nữa, với tầm nhìn xa và trông rộng, anh nhận thấy tại thị trường Việt Nam có thế mạnh về ngành hàng may mặc, nhân công thành thạo nghề, nhu cầu thị trường lớn. Đó cũng chính là tiền đề để thương hiệu XM Sài Gòn ra đời do anh sáng lập.

ceoxuanmy3

Ông Mai Xuân Mỹ nhận biểu tượng thương hiệu tiêu biểu 2017

Thời trang XM Sài Gòn được chú trọng phát triển thương hiệu “Made in Việt Nam” nên các nguồn nguyên liệu chủ yếu ưu tiên hàng Việt Nam chất lượng cao. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, nguồn nguyên phụ liệu trong nước vẫn còn chưa đáp ứng kịp cho nhu cầu thị trường. Do đó, việc tìm kiếm thêm nguồn cung đầu vào nguyên liệu sản phẩm của thương hiệu còn được bổ sung thêm từ thị trường Ấn Độ rất phong phú, đa dạng và chất lượng ổn định, để từ đó anh đã có một nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng cho đến tận ngày nay.

ceoxuanmy2

Một trong những sản phẩm của thời trang XM Sài Gòn

Thời trang XM Sài Gòn nổi bật với các dòng sản phẩm như: Áo sơ mi, áo thun, vest, đầm công sở, đầm dạ hội được sản xuất trên dây truyền hiện đại cộng với nguyên liệu đầu vào tốt, kỹ xảo tinh tế, hoa văn đẹp mắt, thiết kế  vóc dáng hợp thời trang để từ đó đưa ra thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng cao được đông đảo khách hàng đón nhận và khen ngợi trong đó có thể kể đến những giới doanh nhân thành đạt, người mẫu, ca sĩ…

Với những cố gắng không mệt mỏi và niềm đam mê, CEO Mai Xuân Mỹ đã xây dựng thương hiệu XM Sài Gòn đã trở thành một thương hiệu lớn mạnh tại TPHCM, điều đó được minh chứng là trong nhiều năm qua CEO này cùng XM Sài Gòn đã đạt được nhiều giấy chứng nhận của các tổ chức, cơ quan trao tặng, có thể kể đến như : Top 30 thương hiệu mạnh đất Việt 2016, doanh nhân và thương hiệu tiêu biểu năm 2017, Top 2 hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2017.

THANH TUẤN

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 09 31 01 13 13

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com