Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Lê Thị Ngọc Oanh: Bông hồng thép Tiên Phong 2017

10:02:37 18-11-2017

Để được đón nhận vinh dự trên do Tạp chí Thương gia & Thị trường, Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam tổ chức, nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên trong cộng đồng nữ doanh nhân Tiên Phong Việt Nam với các tiêu chí như: Doanh nghiệp uy tín, doanh thu, lợi nhuận cao, kinh doanh có hiệu quả, thường xuyên tham gia công tác xã hội và tích cực trong các hoạt động cộng đồng doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

hinhanhbiadnlethingocoanh

CEO Lê Thị Ngọc Oanh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế các công trình nhà ở cao cấp như biệt thự, dinh thự, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu du lịch, nhà nghỉ dưỡng cao cấp, resort…tiêu biểu như công trình trung tâm thương mại Chợ Mới, An Giang; Ngân hàng BIDV Tây Ninh; Biệt thự tư nhân tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An… với tổng giá trị các công trình lên đến hàng trăm tỷ đồng đã cho thấy năng lực dẫn dắt điều hành của vị nữ doanh nhân trẻ cũng như uy tín của doanh nghiệp ngày càng được khẳng định.

dnngocoanh1Bà Lê Thị Ngọc Oanh nhận biểu tượng Doanh nhân Tiêu biểu 2017

Song song với các hoạt động thiết kế, thi công, tôn tạo các công trình, OMNY Việt Nam hướng đến một doanh nghiệp phát triển bền vững lấy yếu tố con người làm nền tảng. Nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh cho biết:“Chặng đường phát triển phía trước của chúng tôi sẽ còn nhiều thách thức nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân sự có trình độ, kiến thức chuyên sâu, chúng tôi sẽ xây dựng OMNY Việt Nam trở thành đơn vị tiêu biểu của ngành ở phân khúc sản phẩm, dịch vụ đặc thù và cao cấp”.

dnngocoanh2

Bà Lê Thị Ngọc Oanh nhận biểu tượng doanh nhân tiêu biểu 2017

Chưa vội nhắc đến những thành công trước mắt, doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh cũng chia sẻ thêm về những trải nghiệm đắt giá đã đi qua để có được kinh nghiệm quản lý điều hành OMNY Việt Nam như hôm nay. Theo chị, đó là những “cú vấp ngã” để đời khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh trước đó trái với kinh nghiệm và kiến thức chị học được trong lĩnh vực Tài chính & Quản trị. Trong khó khăn lại xuất hiện những cơ hội và cũng từ đó để chị bén duyên với ngành thiết kế, thi công xây dựng công trình.

Đối với một người phụ nữ bình thường, để điều hành công việc kinh doanh đã khó nhưng để cân bằng cả công việc lẫn gia đình thì thực sự đòi hỏi sự bản lĩnh, cứng cáp, khác hẳn vẻ bề ngoài mảnh mai, dịu dàng vốn có của người phụ nữ đương đại. Đó chính là chất thép của người phụ nữ khi đối diện thách thức của cuộc sống.

22365315_450084855398750_8934212490025448737_n

Một trong những công trình OMNY Việt Nam đang hoàn thiện để bàn giao

Là người từng trải, từng đứng lên trước thất bại, nên nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh cũng thấu hiểu được trách nhiệm, sự chia sẻ cùng cộng đồng trong những chuyến công tác thiện nguyện về với bà con nghèo, vùng sâu, vùng xa để mang đến tình cảm, nguồn động viên chân thành mong sao xã hội tốt đẹp hơn.

Luôn tất bật với công việc, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm với cộng đồng, doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh cũng là một thành viên năng động có nhiều đóng góp, chia sẻ với vai trò Phó chủ tịch Phụ trách Đối ngoại Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Sài Gòn ngay từ những buổi đầu thành lập.

Với tài năng lãnh đạo trong doanh nghiệp, bản lĩnh trên thương trường, luôn đi đầu trong công tác xã hội, nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh xứng đáng là “Bông hồng thép Tiên Phong 2017” của cộng đồng nữ doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

Quang Sáng (Nguồn Thương gia & Thị trường)

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn. Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Sáng.

Đơn vị chủ quản: VBC Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com