Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Hoàng Linh Group, chất lượng tạo uy tín, thương hiệu tạo niềm tin

10:46:53 13-09-2017

Với nhiều ưu điểm so với cửa gỗ truyền thống, cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường đã và đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới và ở Việt Nam. Song, cơ hội tăng trưởng chỉ dành cho những doanh nghiệp đầu tư bài bản, công nghệ cao, đảm bảo sự ổn định của chất lượng sản phẩm.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép gia cường

Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép uPVC, với kết cấu thế này, cửa nhựa lõi thép có khả năng chống ồn và cách nhiệt tốt

Bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ khoảng đầu những năm 2000, ban đầu, thị trường cửa nhựa lõi thép chỉ nằm trong tay của một vài các ông lớn. Được định vị là một loại sản phẩm cao cấp, nhu cầu thị trường lớn, khả năng đáp ứng của nhà sản xuất chưa cao, cửa nhựa lõi thép thời gian đầu chỉ đi vào các dự án, công trình lớn là chủ yếu, các công trình dân sinh chưa có cơ hội để tiếp cận dòng sản phẩm mới nhiều ưu việt này.

Phố Đông Village quận 2

Khu đô thị phố Đông Village quận 2 do Tập đoàn SCC làm chủ đầu tư và Hoàng Linh Group là nhà thầu thi công hệ thống cửa sổ, cửa đi và mặt dựng công trình

Kể từ khi Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Tổ Chức Thương Mại Thế Giới WTO (11/1/2007) các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội hợp tác song phương với các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là các nước trong tổ chức WTO, tạo một bước tiến lớn cho ngành xuất nhập khẩu nói riêng và các ngành sản xuất kinh doanh trong nước nói chung, ngành sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC cũng nhờ đó mà phát triển mạnh mẽ, hàng loạt các thương hiệu cửa nhựa lõi thép ra đời, giá cửa nhựa lõi thép nhờ đó mà được hạ xuống. Người tiêu dùng trong nước có nhiều cơ hội để sở hữu loại cửa cao cấp và hiện đại này. Đây cũng là giai đoạn phát triển mang tính bùng nổ của ngành cửa nhựa lõi thép tại thị trường Việt Nam.

NHÀ MÁY WORLDON
 
Nhà máy Worldon do Công ty thép BMB làm chủ đầu tư và Hoàng Linh Group là nhà thầu Cung cấp và lắp đặt khung nhôm kính.
.
Rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào ngành sản xuất mới mẻ này, lớn có, nhỏ có, đầu tư bài bản có, đầu tư sơ sài cũng có. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết, ít nắm bắt thông tin, tiêu chuẩn kỹ thuật về cửa nhựa lõi thép uPVC của khách hàng, một số không ít doanh nghiệp kinh doanh trục lợi bất chấp danh dự, uy tín của bản thân và lợi ích của khách hàng đã “cố tình” cho ra những sản phẩm kém chất lượng, làm phương hại đến lợi ích của khách hàng và làm ảnh hưởng đến những doanh nghiệp kinh doanh chân chính. Vì thế mà thị trường cửa nhựa lõi thép Việt Nam trở nên hỗn loạn, bát nháo, người tiêu dùng như rơi vào ma trận khi có ý định chọn cửa nhựa lõi thép cho công trình của mình. Không ít khách hàng ham hàng giá rẻ đã phải trả giá đắt khi mua phải những sản phẩm cửa nhựa lõi thép kém chất lượng, từ đây, người tiêu dùng cũng bắt đầu có cái nhìn méo mó về một giải pháp công nghệ mới tiên tiến được kỳ vọng sẽ thay thế cửa gỗ truyền thống.
.
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & CĂN HỘ I-HOME
 
Trung tâm thương mại và căn hộ I-Home Gò Vấp do Công ty CP ĐT QT Song Khuê là chủ đầu tư, Hoàng Linh Group hi công hạng mục nhôm kính tường bao 

Hoàng Linh Group với thương hiệu Vietstarwindow cũng ra đời trong giai đoạn đó, nhưng khác với nhiều doanh nghiệp làm ăn theo lối chụp giật, Hoàng Linh Group luôn tuân thủ nguyên tắc: “chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp”. Hoàng Linh Group không chủ trương cạnh tranh về giá cả mà tập trung vào việc cạnh tranh về chất lượng và xác định phân khúc nhà dự án là phân khúc thị trường chính của mình. Khi bỏ thầu các dự án, công ty Hoàng Linh không chào giá thấp để đạt được hợp đồng bằng mọi giá và sẵn sàng từ chối những hồ sơ mời thầu mà xét thấy chủ đầu tư chỉ quan tâm đến giá cả chứ không quan tâm đến chất lượng.

Từ xuất phát điểm ban đầu là nhà máy phải đi thuê, đến nay Hoàng Linh đã xây dựng được hệ thống nhà xưởng khang trang với diện tích 2.500 m2 tại Nhị Bình, Hóc Môn với năng lực sản xuất đủ để đáp ứng những dự án lớn với hàng trăm căn hộ. Song song với sản xuất cửa nhựa lõi thép, Hoàng Linh còn phân phối sản phẩm nhôm cao cấp YKK tại Việt Nam, sản xuất cửa nhôm cửa nhôm cao cấp xingfa, tungsing, mặt dựng công trình là những loại vật liệu thay thế công nghệ hiện đại đã được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng nhằm tiết kiện chi phí, rút ngắn thời gian xây dựng cũng như tiết kiệm năng lượng.

 hoang-linh-group-chat-luong-tao-uy-tin-thuong-hieu-tao-niem-tin-5
 
Khu nhà xưởng khang trang của Hoàng Linh tại Nhị Bình, Hóc Môn.
 
Bên cạnh việc đầu tư cho hệ thống máy móc, nhà xưởng, đào tạo cho đội ngũ công nhân, quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001 phiên bản 2000, khi thi công, Hoàng Linh tập trung thi công chỉn chu từng công trình, từng dự án bất kể lớn hay nhỏ, đã nhận là hoàn thành, không để khách hàng phải phàn nàn về trách nhiệm của nhà thầu.
.
hoang-linh-group-chat-luong-tao-uy-tin-thuong-hieu-tao-niem-tin-7
 
Lãnh đạo Hoàng Linh Group cùng các đối tác Hàn Quốc tham quan dự án Phố Đông Village của Tập đoàn SCC mà Hoàng Linh thi công toàn bộ cửa công trình
 
 Những dự án mà Hoàng Linh tham gia thi công, lắp đặt cửa sổ, cửa đi, mặt dựng đến nay vẫn được các chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ cũng như chất lượng công trình. Tiêu biểu như nhà điều hành của Sở điện lực Tỉnh Bình Thuận, chung cư tái định cư 28 tầng của quận Bình Thạnh, chung cư gia binh của vùng 4 hải quân, chung cư Sunview của Tập đoàn Đất Xanh, Trụ sở chính của Tổng công ty hàng hải Miền Nam, khu biệt thự liền kề Phố Đông của Tập đoàn SCC,  … và hàng trăm công trình lớn nhỏ khác. Cứ như vậy, dự án nối tiếp dự án, công trình nối tiếp công trình, thương hiệu VietStarWindow của Hoàng Linh cứ lớn dẫn theo năm tháng và vươn cao cùng các công trình khắp các tỉnh tử Nam Trung Bộ trở vào đến miền Tây Nam Bộ, lên tận Tây Nguyên.
.
Đối tác tham quan nhà máy sản xuất cửa của Hoàng Linh tại Nhị Bình, Hóc Môn
 
Đối tác tham quan nhà máy sản xuất cửa của Hoàng Linh tại Nhị Bình, Hóc Môn
 
Các chủ đầu tư đã làm việc với Hoàng Linh một hai dự án, đến các dự án tiếp theo thường đề nghị Hoàng Linh đồng hành bởi uy tín và chất lượng sản phẩm của Hoàng Linh đã được chứng minh qua thực tế, nhiều các công ty, tập đoàn xây dựng cũng đã chọn Hoàng Linh là đối tác chiến lược.
.
Trên cơ sở những thành tích đã đạt được, Hoàng Linh Group đang phấn đấu trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu với mũi nhọn là trang trí nội thất và vật liệu xây dựng, tạo ra chuỗi cung ứng liên hoàn, khép kín, hệ thống bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng. Quan điểm của Hoàng Linh là làm sao để người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm tốt nhất và được chăm sóc bởi những dịch vụ tốt nhất, tiệm cận và tiến tới sánh ngang với các tiêu chuẩn của các nước tiên tiến nhưng với mức giá mà người tiêu dùng Việt Nam có thể chấp nhận được.
 
 Ông Nguyễn Ngọc Luận, TGĐ của Vietstarwindow nhận ủy quyền làm đại diện tại Việt Nam từ ông Chimento Fabio Chủ tịch Tập đoàn Chimento Design
 
Ông Nguyễn Ngọc Luận, TGĐ của Vietstarwindow nhận ủy quyền làm đại diện tại Việt Nam từ ông Chimento Fabio Chủ tịch Tập đoàn Chimento Design.
.
Đã có nhiều tập đoàn đa quốc gia đặt vấn đề hợp tác với Hoàng Linh để phân phối các sản phẩm cao cấp được sản xuất tại các nước tiên tiến, đón đầu một trào lưu mới, đồng thời cũng là nhu cầu của rất nhiều các gia đình Việt Nam là được sử dụng các sản phẩm đẳng cấp, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, công năng vượt trội hẳn so với các dòng sản phẩm bình dân, giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc. Hiện nay, Hoàng Linh đã trở thành đối tác chiến lược và là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Italia của tập đoàn RESP, nội thất gia đình cao cấp Chimento (Italia), nội thất văn phòng cao cấp SEDUS (Đức), khóa cửa thông mình KEOBONG (Hàn Quốc). Sản phẩm của các tập đoàn này hiện đã được một số dự án lớn của các tập đoàn Mekong Lan, Khang Điền, SCC đặt hàng.
 
Với phương châm: Liên kết tạo sức mạnh, trong thời gian qua Hoàng Linh Group không ngừng kết nối, giao thương với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm mở rộng mạng lưới cung ứng và phân phối. Hoàng Linh Group sẵn sàng chia sẻ, hợp tác với các doanh nghiệp có cùng chí hướng để tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đoàn kết, vững mạnh,  uy tín, thành công.
 
Hoàng Linh

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 09 31 01 13 13

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com