Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Doanh nhân Đỗ Thanh Tâm, giám đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dự Án Hoàng Gia

17:03:02 29-05-2017

Doanh nhân Đỗ Thanh Tâm sinh ra và lớn lên tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, hiện nay anh đang sinh sống học tập và làm việc tại TP.HCM. Năm 2001 anh tốt nghiệp và nhận bằng Trung cấp nghề với chuyên ngành Điện Lạnh tại trường Trung học Kỹ thuật Cao Thắng nay là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

dndothanhtam
Doanh nhân Đỗ Thanh Tâm nhận biểu tượng Doanh nhân bản lĩnh trí tuệ 2017

Sau 3 năm đi làm việc thực tế với ngành nghề mình đã học, nhìn lại bản thân mình vẫn không thấy có gì thay đổi và tốt hơn về tài chính, một lần tình cờ vô tình anh nghe được câu nói của một doanh nhân thành đạt: “Phi thương thì Bất phú” không kinh doanh thì đừng nghĩ mình giàu. Và từ đó anh quyết định thay đổi con đường mình đã chọn bỏ nghề điện lạnh dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh với mong ước và khao khát được thành công hơn trong cuộc sống. Suốt gần 8 năm làm nhân viên kinh doanh tại nhiều doanh nghiệp khác nhau, anh rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân. Mong ước một ngày không xa mình sẽ là người giàu có, từ đó nó luôn thôi thúc anh cố gắng nhiều hơn và không ngừng phấn đấu để học hỏi. Sau bao nhiêu năm rèn luyện kỹ năng và học tập từ các công việc thực tế, cuối năm 2010 anh quyết định thành lập doanh nghiệp riêng cho mình, nhưng vào thời điểm đó còn nhiều khó khăn, thiếu vốn hoạt động, lĩnh vực kinh doanh lúc bấy giờ chưa phù hợp với thị trường nhiều, sang đầu năm 2011 Doanh nhân Đỗ Thanh Tâm phối hợp cùng với hai người anh và chị lớn tuổi hơn mình có kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp thành lập nên công ty cổ phần chuyên kinh doanh về thương mại điện tử, nhưng sau 2 năm hoạt động nhìn thấy không có kết quả và đành phải giải thể doanh nghiệp, đó cũng là bài học kinh nghiệm cho bản thân mình khi khởi nghiệp.

1o

Năm 2014, Doanh nhân Đỗ Thanh Tâm thành lập lại doanh nghiệp cho riêng mình “Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dự Án Hoàng Gia”, và tự mình lèo lái cũng cố lại doanh nghiệp theo khả năng và thực lực vốn có của mình về lĩnh vực thương mại điện tử. Hiện tại anh cũng đang tiếp tục đầu tư thêm cơ sở vật chất và hạ tầng chuyên nghiệp, mời gọi đón chào tất cả các đối tác khách hàng đang có nhu cầu về thương mại, quảng cáo sản phẩm dịch vụ tại Website thương mại điện tử của doanh nghiệp mình, miễn phí khi đăng ký quảng cáo, (doanh nghiệp chỉ nhận chiết khấu khi giúp đối tác ra được đơn hàng thành công). Doanh nghiệp cũng có kết hợp với giải pháp tiêu dùng tạo ra một lượng khách hàng thân thiết để luôn hướng tới Website, sử dụng dịch vụ và sản phẩm trên website thường xuyên hơn.

3_n

Thành tích cá nhân với bề dày gần 10 năm làm kinh doanh và trải nghiệm thực tế về thương mại điện tử. Doanh nghiệp hiện nay đã và đang góp phần giúp được nhiều đối tác khách hàng về việc quảng cáo online, tạo ra thật nhiều hữu ích cho khách hàng mua và sử dụng sản phẩm dịch vụ. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, doanh nghiệp cam kết phục vụ tốt nhất về dịch vụ nhận hàng của đối tác và giao hàng trực tiếp tại nhà cho quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Tháng 05/2017, doanh nghiệp tham gia chương trình khảo sát, truyền thông doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu và đón nhận biểu tượng, chứng nhận Top 100 Doanh nghiệp Xuất sắc hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương và Bảng vàng Doanh nhân Bản lĩnh Trí tuệ Việt Nam 2017 do các cơ quan, tổ chức trao tặng.

Kenny Duy

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 09 31 01 13 13

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com