Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Từng bừng kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

04:50:21 20-10-2016

Trong khuôn khổ hoạt động chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2016), tạp chí Thương gia & Thị trường, Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong, Viện nghiên cứu Doanh nghiệp Vừa & Nhỏ phối hợp cùng Công ty CP Golden Star Communication tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật, truyền thông vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp nhân sự kiện đặc biệt này vào tối 8/10/2016 tại Vụ công tác Phía nam VP Quốc Hội (TPHCM).

Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm từ lãnh đạo các bộ, ban, ngành và đặc biệt là các doanh nhân trên toàn quốc thể hiện quyết tâm hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế đất nước.

Về dự chương trình có đại diện lãnh đạo VP Quốc Hội, VP Chính Phủ, Bộ Công thương, Hiệp hội Sáng chế Việt Nam, hơn 200 doanh nhân, doanh nghiệp, các phóng viên báo đài.

Nhà báo Hồ Hải Long phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, nhà báo Hồ Hải Long, tổng biên tập tạp chí Thương gia & Thị trường nêu cao vai trò của đội ngũ doanh thương trong thời kỳ hội nhập. Ông khẳng định, báo chí sẽ là cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với người tiêu dùng; đồng thời cũng là kênh thông tin hữu ích để truyền đạt những chính sách của Đảng, Nhà nước. Ông khẳng thêm, doanh nhân là đội ngũ tiên phong, đi đầu trong việc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước, là một bộ phận, tế bào quan trọng trong tiến trình tiến lên trở thành một đất nước có nền kinh tế vững chắc ổn định và phát triển.

Ông Nguyễn Văn Sáng trả lời PV phóng viên

Đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp tham dự chương trình, ông Nguyễn Văn Sáng chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong, trưởng ban tổ chức cũng đồng tình, nhất trí với quan điểm của nhà báo Hồ Hải Long. Ông cũng nhấn mạnh thêm, ngoài vai trò của các cơ quan truyền thông thì các hiệp hội, câu lạc bộ doanh nhân cũng đóng góp một vai trò hết sức quan trọng để đội ngũ doanh nhân Việt Nam ngày càng phát triển. Trong đó, việc thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, kết nối, giới thiệu, trưng bày sản phẩm cũng là một trong các hoạt động cần nhân rộng và đổi mới về cách thức, cách tiếp cận.

Đội ngũ PG và tiết mục mở màn ấn tượng

Chương trình lễ kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 đã diễn ra hết sức ấn tượng và long trọng với màn múa Lân sư rồng mở đầu cùng thông điệp “Kỷ niệm 12 năm ngày Doanh nhân Việt Nam – Mã đáo Thành Công”.

Sau tiết mục mở màn, đại diện các nhà tài trợ ông Trần Lâm Thắng tổng giám đốc Công ty CP TRAVI bước lên sân khấu với những chia sẻ súc tích, ngắn gọn. Ông nhắn nhủ lời chúc mừng đến toàn thể các doanh nhân Việt Nam trên toàn quốc; đồng thời chia sẻ bí quyết sử dụng sản phẩm Sâm Ngọc Linh (Ru) để có sức khỏe tốt phục vụ công việc và cộng đồng.

Ông Trần Lâm Thắng - TGĐ TRAVI CORP phát biểu

Chắp lời doanh nhân Trần Lâm Thắng, bà Lương Thị Xuân – Tổng giám đốc Công ty Gia Khương cũng xúc động, lấy làm vinh dự vì được Đảng, Nhà nước quan tâm hỗ trợ trong thời gian quan và được các vị lãnh đạo đại diện cho các bộ, ban, ngành đến tham dự chương trình với một tinh thần xây dựng.

Bà Lương Thị Xuân - TGĐ Gia Khương phát biểu

Buổi lễ cũng gây ấn tượng với các doanh nhân khi lần đầu tiên Công ty TNHH Nội thất Sao Biển giới thiệu một sản phẩm ghế lưới thông minh cao cấp mang thương hiệu Star Marine bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chủ nhân sáng tạo sản phẩm là doanh nhân Lê Thanh Tâm giám đốc công ty.

Sau phần phát biểu, giới thiệu của các nhà tài trợ, Nhà báo Hồ Hải Long và ông Lê Ngọc Trung, Phó cục trưởng (Bộ Công thương) thay mặt ban tổ chức đã trao tặng hoa, kỷ niệm chương cho các đơn vị.

Các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương của ban tổ chức

Chương trình tiếp tục với màn múa ấn tượng về tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam tươi đẹp. Tiếp đó là khoảnh khắc được chờ đợi nhất chính là phần trao tặng biểu tượng cho các doanh nhân, doanh nghiệp.

Tiết múc múa quạt

Lễ kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 khép lại với phần tiệc chiêu đãi, giao lưu nghệ thuật giữa các doanh nhân và lãnh đạo bộ, ban, ngành.

Ban tổ chức chương trình xin trân trọng cảm ơn:

Nhà tài trợ vàng: Công ty CP TRAVI, Công ty Hiệp Phát A&B, Công ty TNHH Hoa tươi Sắc Màu, Công ty công nghệ Gia Khương.

Nhà tài trợ đồng hành: Mỹ phẩm REINE, Công ty BĐS Phú Thành Nam, DNTN Quang Bình Sofa, Mỹ phẩm Quyên Beauty, Công ty Trà Dược Thảo Huyền Diệu, Mỹ phẩm Cherry, Sala Spa, Công ty Nông Sản Thành Đạt, Công ty Nội thất Sao Biển, Mỹ phẩm Sara B&P, Công ty Sự kiện Sky Max, Công ty quà tặng Anh Minh, Công ty TNHH Quảng cáo Mắt Đỏ.

Nhóm PV (Nguồn Thương gia & Thị trường)

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn. Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Sáng.

Đơn vị chủ quản: VBC Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com