Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Bích Chi

Bích Chi
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi là doanh nghiệp họat động hiệu quả trong lĩnh vực chế biến thực phẩm ở Việt Nam. Tiền thân là Nhà máy Bột Bích Chi thành lập từ năm 1966 là đơn vị chuyên sản xuất bột gạo lức, bột đậu các lọai cung cấp cho thị trường tiêu thụ trong nước.
*  Thừa hưởng lợi thế vùng nguyên liệu đặc sản nổi tiếng cùng làng nghề bột lọc Sa Đéc, nằm ngay vựa lúa ĐBSCL, với diện tích nhà xưởng sản xuất khoảng 33.000m2 công ty.
*  Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi đã có ngay thế mạnh trong việc sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Bích Chi.
 
 
 
*  Chiến lược đầu tư tổng thể về cơ sở hạ tầng, công nghệ, thiết bị máy móc, nguồn nhân lực đã đưa năng lực sản xuất của công ty ngày càng tăng vọt. Với một bộ phận quản lý năng động, cán bộ kỹ thuật giỏi về chuyên môn, cùng độ ngũ công nhân lành nghề công ty đã xây dựng và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và công ty đang hướng tới kế họach xây dựng và áp dụng chương trình HACCP.
hgfhf
Thực phẩm Bích Chi gồm trên 100 sản phẩm, phù hợp với nhu cầu ẩm thực đa dạng của người tiêu dùng. Trong đó phải kể đến các sản phẩm truyền thống nổi tiếng của Bích Chi như:
 
 
 • Bột gạo lức.
 • Bột dinh dưỡng.
 • Bột gạo lọc.
 • Bánh phở, hủ tiếu bột lọc, bánh tráng...
 • Phở, hủ tiếu, bún, miến, cháo...ăn liền 
Sau khi chế biến, các sản phẩm này giữ nguyên hàm lượng vitamin trong gạo đậu đáp ứng tốt nhu cầu về dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Trước tình hình yêu cầu thị trường, những sản phẩm mới phục vụ các bữa ăn công nghiệp lần lượt được triển khai sản xuất như phở, bún, miến,hủ tiếu...đóng gói đa dạng, phong phú chủng loại...mang đến sự tiện lợi, đảm bảo vệ sinh, bổ dưỡng, với hương vị đặc trưng thuần chất Việt Nam.
dgdgdg
 
Bánh phồng tôm là mặt hàng đặc sản vùng Sa Đéc, sản phẩm này được rất nhiều nhiều khách hàng nước ngoài biết đến. Đầu năm 2003, Công ty Bích Chi đã đầu tư xây dựng một nhà máy chuyên sản xuất báng phồng tôm với công suất 2.500 tấn/năm và đến cuối năm 2003 đã đưa ra thị trường nhiều mặt hàng :
 • Bánh phồng tôm thượng hạng
 • Bánh phồng tôm đặc biệt
 • Bánh phồng hải sản
 • Bánh phồng cá
 • Bánh phồng cua, 
 • Bánh phồng mực
 • Bánh phồng chay…
Sản phẩm bánh phồng tôm Bích Chi đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe tại những thị trường khó tính như : Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc...vì vậy số lượng khách hàng, đơn hàng ngày một nhiều, sản lượng xuất khẩu ngày một tăng đã minh chứng cho sự đầu tư đúng đắn, sáng suốt của Ban Lãnh Đạo Công ty.
Chất lượng các sản phẩm của Công ty CP Thực Phẩm Bích Chi còn được minh chứng qua các giải thưởng lớn tại các kỳ hội chợ triễn lãm thành tựu kinh tế : Cúp vàng Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng, Giải thưởng Mai vàng hội nhập...
Sản phẩm đã đạt 10 huy chương vàng về Tiêu chuẩn Chất lượng và An toàn Vệ sinh Thực Phẩm như: Cúp vàng Thương hiệu Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.
Giải Mai Vàng Hội Nhập, Thương Hiệu Bạn Nhà Nông…
fsfsf
Với phương châm " Uy tín-Chất lượng-Giá cả cạnh tranh”, uy tín thương hiệu đưa thực phẩm Bích Chi vươn xa không những đáp ứng được nhu cầu nội địa mà sản phẩm Bích
Chi Đã Có Mặt Tại Nhiều Thị Trường Trên Thế Giới Như :
Đài Loan, Hông Kông, Singapore, Malaysia, Indonesia,Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada, EU và một số nước Ả Rập…
 
  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn. Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Sáng.

Đơn vị chủ quản: VBC Việt Nam

Địa chỉ: Lầu I - 201 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com