Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Công ty TNHH MTV Việt Á VIP

Công ty TNHH MTV Việt Á VIP "Tạo hóa sinh ra con người với 1/3 quãng đời là dành cho giấc ngủ. Ngủ để tái sinh năng lượng, để trẻ đẹp ra, để sống khỏe mạnh, để yêu đời hơn…Không ngủ, hoặc mất ngủ, vì bất cứ lý do nào, nghĩa là bạn đang hủy hoại chính mình".

       Ấp ủ một ước mơ mang đến những giấc ngủ ngon cho mọi nhà, công ty chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm gối, nệm... mang thương hiệu VIỆT Á phù hợp với thời tiết, thể trạng và thói quen của người Việt.

       VIỆT Á là thương hiệu thuộc các dòng sản phẩm chăn ra, gối, nệm...của công ty TNHH VIỆT Á VIP. Mặc dù là một thương hiệu mới, công ty còn non trẻ so với các thương hiệu đã tồn tại trên thị trường nhưng sản phẩm VIỆT Á có con đường đi riêng của mình, VIỆT Á VIP sẽ đến với mọi nhà. Hơn nữa chúng tôi hiểu văn hóa, thói quen và thể trạng của người Việt, hiểu được thời tiết các vùng miền từ Bắc tới Nam của Việt Nam. Chính vì vậy VIỆT Á VIP sẽ là những dòng sản phẩm phù hợp với con người Việt Nam, chăm sóc người Việt từ giấc ngủ, nâng cánh những ước mơ Việt bay xa.

             Từ những ngày đầu còn khó khăn, thiếu vốn, thiếu nhân sự, chưa hiểu được đối thủ cạnh tranh của mình. Nhưng với nỗ lực và tâm huyết được phục vụ, làm việc, mang đến những sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho người Việt. Việt Á đã dần lấy được lòng tin và sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Hiện tại sản phẩm VIỆT Á đã có mặt khắp thị trường 33 tỉnh và thành phố, trên 1000 đại lý, doanh thu không ngừng tăng lên.

        Chúng tôi tin mọi người, mọi nhà đều có quyền được nghỉ ngơi, được có những giấc ngủ bình yên nên Việt Á mong muốn sản phẩm của Việt Á sẽ có mặt ở mọi nhà, bên những giấc mơ, mang đến những giấc ngủ ngon lành cho người Việt.

 

Sản phẩm của VIỆT Á:

                            Gối hơi Việt Á

        VIỆT Á bắt đầu phục vụ khách hàng bằng hai dòng sản phẩm chính là gối hơi và nệm gấp ba chất liệu bông ép, hiện tại công ty ra mắt nhiều bộ chăn ra cao cấp với nhiều mẫu mã đẹp đa dạng về màu sắc. 

         Việt Á sẽ không ngừng phát triển, từng bước hoàn thiện sản phẩm,  Việt Á đã khẳng định được chất lượng, uy tín trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Thay cho lời kết VIỆT Á cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện và đóng góp nhiều hơn nữa đến cộng đồng và xã hội.

 

CÔNG TY TNHH MTV VIỆT Á VIP

Đại chỉ: 313/51 KP 5B, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại: 0616 518 482 ;  Fax:  0616 292 377 ;            Email: nemvieta@gmail.com ; Website: http://nemvieta.com/

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn. Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Sáng.

Đơn vị chủ quản: VBC Việt Nam

Địa chỉ: Lầu I - 201 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com