Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Công ty TNHH SX TM Đại Bàng Lửa

Công ty TNHH SX TM Đại Bàng Lửa
Thông tin giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đại Bàng Lửa xin chào các bạn ,xin cảm ơn tất các bạn đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt 4 năm vừa qua ,công ty chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc được hợp tác với tất cả các bạn với phương châm LẤY UY TÍN LÀM KIM CHỈ NAM . LẤY NIỀM TIN LÀM HY VỌNG giám đốc công ty chúng tôi  nói . Doanh nghiệp nhỏ là của mình , doanh nghiệp lớn là của mọi người của xã hội , công ty chúng tôi luôn lấy uy tín làm nền tảng vững bền lấy niềm tin mục tiêu để hợp tác phát triển cùng các bạn.Chúc các bạn thành công và hạnh phúc

1. Bột trét tường ZEBRA là vật liệu dùng để tạo bề mặt phẳng, nhẵn, mịn cho nền tường bê tông hay vữa trát trước khi sơn phủ hoàn thiện.

ZEBRA là một sản phẩm Lý tưởng vượt xa sự mong đợi của bạn trong xử lý, che lấp các khe nứt nhỏ trên bề mặt, bột trét tường ZEBRA có thể cách điện,  cách nhiệt rất tốt , với tinh chất chống thấm mang đến cho bạn sự yên tâm không còn lo chống thấm nữa , Sản phẩm có thể dùng cho trong nhà và ngoài trời với chất lượng cao,độ che phủ 33 đến 35 m trên một bao , dễ dàng thi công phù hợp tất cả các loại sơn . có độ bám dính và độ bền cao, giảm thiểu tiêu hao sơn trong quá trình thi công.

Thành phần:

Carbonate Calcium/ Cement Portland/ Calcium Sulfate/ Polymers / siêu 80

2. Bột trét tường MAXIMARKLITE là vật liệu dùng để tạo bề mặt phẳng, nhẵn, mịn cho nền tường bê tông hay vữa trát trước khi sơn phủ hoàn thiện. MAXIMARKLITE là một sản phẩm Lý tưởng vượt xa sự mong đợi của bạn trong xử lý, che lấp các khe nứt nhỏ trên bề mặt, bột trét tường MAXIMARKLITE có thể cách nhiệt rất tốt , với tinh chất chống thấm mang đến cho bạn sự yên tâm không còn lo chống thấm nữa , Sản phẩm có thể dùng cho trong nhà và ngoài trời với chất lượng cao,độ che phủ 30 đến 32 m trên một bao , dễ dàng thi công phù hợp tất cả các loại sơn . có độ bám dính và độ bền cao, giảm thiểu tiêu hao sơn trong quá trình thi công.

Thành phần:

Carbonate Calcium/ Cement Portland/ Calcium Sulfate/ Polymers

3. Bột trét tường JETTON  là vật liệu dùng để tạo bề mặt phẳng, nhẵn, mịn cho nền tường bê tông hay vữa trát trước khi sơn phủ hoàn thiện. JETTON là một sản phẩm Lý tưởng vượt xa sự mong đợi của bạn trong xử lý, che lấp các khe nứt nhỏ trên bề mặt, bột trét tường JETTON có thể cách nhiệt rất tốt , với tinh chất chống thấm mang đến cho bạn sự yên tâm không còn lo chống thấm nữa , Sản phẩm có thể dùng cho trong nhà và ngoài trời với chất lượng cao,độ che phủ 27 đến 30 m trên một bao , dễ dàng thi công phù hợp tất cả các loại sơn . có độ bám dính và độ bền cao, giảm thiểu tiêu hao sơn trong quá trình thi công.

Thành phần:

Carbonate Calcium/ Cement Portland/ Calcium Sulfate/ Polymers

4. Bột trét tường JUTON USA là vật liệu dùng để tạo bề mặt phẳng, nhẵn, mịn cho nền tường bê tông hay vữa trát trước khi sơn phủ hoàn thiện JUTON USA  là một sản phẩm Lý tưởng vượt xa sự mong đợi của bạn trong xử lý, che lấp các khe nứt nhỏ trên bề mặt, bột trét tường JUTON USA có thể cách nhiệt rất tốt , với tinh chất chống thấm mang đến cho bạn sự yên tâm không còn lo chống thấm nữa , Sản phẩm có thể dùng cho trong nhà và ngoài trời với chất lượng cao,độ che phủ 27 đến 30 m trên một bao , dễ dàng thi công phù hợp tất cả các loại sơn . có độ bám dính và độ bền cao, giảm thiểu tiêu hao sơn trong quá trình thi công.

Thành phần:

Carbonate Calcium/ Cement Portland/ Calcium Sulfate/ Polymers

5.Bột trét tường Việt Mỹ  là vật liệu dùng để tạo bề mặt phẳng, nhẵn, mịn cho nền tường bê tông hay vữa trát trước khi sơn phủ hoàn thiện. Sản phẩm có thể dùng cho tường trong nhà và ngoài trời với chất lượng cao, dễ dàng thi công.

Lý tưởng trong xử lý, che lấp các khe nứt nhỏ trên bề mặt, bột trét tường việt mỹ có độ bám dính và độ bền cao, phù hợp với tất cả các loại sơn trên thị trường , giảm thiểu tiêu hao sơn trong quá trình thi công.

Thành phần:

Carbonate Calcium/ Cement Portland/ Calcium Sulfate/ Polymers

6.Bột trét tường IROTECH  là vật liệu dùng để tạo bề mặt phẳng, nhẵn, mịn cho nền tường bê tông hay vữa trát trước khi sơn phủ hoàn thiện. Sản phẩm có thể dùng cho tường trong nhà và ngoài trời với chất lượng cao, dễ dàng thi công.

Lý tưởng trong xử lý, che lấp các khe nứt nhỏ trên bề mặt, bột trét tường IROTECH có độ bám dính và độ bền cao, phù hợp với tất cả các loại sơn trên thị trường , giảm thiểu tiêu hao sơn trong quá trình thi công.

Công ty Đại Bàng Lửa
98/4 Nguyễn Ảnh Thủ - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp Hồ Chí Minh. - Hotline: 0938.071.678 - 08 36029969 - .090 634 9368

Website: http://daibanglua.com

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 09 31 01 13 13

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com