Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

NIKKO

NIKKO

Năm 2011 là năm đánh dấu bước chuyển mình dài của thương hiệu dầu nhớt Nikko với cột mốc 15 năm xuất hiện tại thị trường Việt nam. Được biết đến là một thương hiệu dầu nhớt  Việt với chất lượng theo các tiêu chuẩn Việt nam và quốc tế với mức giá cả phù hợp với ngân sách gia đình, Nikko luôn phấn đấu ngày càng hoàn thiện dãy sản phẩm của mình cùng với các cam kết trong hoạt động cộng đồng để luôn là người bạn đồng hành sát cánh cùng gia đình Việt nam trên mọi nẻo đường rong ruổi.

Dầu nhớt Nikko là thương hiệu đã được mua bản quyền của công ty TNHH TM & SX Phúc Thành, thành lập vào năm 1997 tại thành phố Cần Thơ. Sự ra đời và quá trình phát triển bền vững của Phúc Thành cùng với thương hiệu dầu nhớt Nikko xuất phát từ sự tâm nguyện của người sáng lập viên:

“Chúng tôi muốn tìm tòi và phát triển một sản phẩm dầu nhớt Việt nam có chất lượng tương đương các nhãn hiệu quốc tế, với mức giá dành cho những gia đình có nguồn thu nhập vừa phải và hàng tháng luôn phải cân đo đong đếm các khoản chi tiêu để ưu tiên việc học hành cho con cái. Tại Việt nam, xe máy là phương tiện đi lại chính và là món tài sản lớn đối với các gia đình thu nhập trung bình. Việc giúp cho các ông bố bà mẹ luôn an tâm khi chiếc xe của mình được chăm sóc đầy đủ, vận hành trơn tru và không lo âu về mức giá cả sẽ làm họ có thêm sự hứng khởi để làm việc tốt để nuôi dạy con cái, xây dựng hạnh phúc gia đình.

 Là người phụ nữ, tôi hiểu rất rõ gánh nặng của các gia đình trong thời kỳ bão giá hiện nay, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm tất cả các phương án để giảm chi phí vận hành nhằm giảm giá thành, bao gồm cả quy trình sản xuất khép kín từ khâu sản xuất bao bì đến việc sản xuất, chiết rót, cùng hệ thống cầu cảng dẫn dầu trực tiếp vào bể chứa, tất cả nhằm hỗ trợ được tối đa giá thành cho người tiêu dùng của chúng tôi trong phạm vi chúng tôi có thể”.

 

Ngoài dầu nhớt xe gắn máy, hiện nay, Phúc Thành đang sản xuất các loại dầu nhớt cho tất cả các loại xe gắn máy 2 thì và 4 thì, cho động cơ xăng và diesel, cho các ngành công nghiệp, vận tải, hàng hải… Những loại dầu nhớt này đã tiêu thụ rộng rãi trên thị trường với các nhãn hiệu: DELTA, NIKKO, SIGMA… và đạt phẩm cấp chất lượng từ lên đến SL. Tất cả các sản phẩm được đóng gói trong các loại bao bì 0,7 lít, 0,8 lít, 1 lít, 4 lít, 18 lít, 25 lít, 200 lít.

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Quản lý nội dung: PGĐ Nguyễn Thanh Tuấn. Liên hệ quảng cáo: 09 16 19 00 99

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Sáng.

Đơn vị chủ quản: VBC Việt Nam

Địa chỉ: Lầu I - 201 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com